Lựa chọn máy photocopy nào cho phù hợp?

31-84-large

Linh kiện dễ thay, dễ bảo hành?

Giá cả hợp lý mà độ bền lại cao, tính năng ưu việt?

Ngân sách ít?

Nhược điểm lớn nhất khi lựa chọn máy photocopy cho văn phòng nhỏ là ngân sách ít, không thể mua những máy photo hiện đại, điều này có nghĩa rằng các doanh nghiệp nhỏ, các đơn vị có nguồn ngân sách hạn chế  sẽ có những lựa chọn máy photocopy đơn giản. Và đa số mọi người sẽ nghĩ rằng các loại máy này sẽ hạn chế về 1 số tính năng như in ấn, photo ưu việt. Nhưng trên thực tế, dòng máy Toshiba lại đáp ứng được các vấn đề trên bởi một số máy photocopy thiết kế để dành cho các văn phòng nhỏ vẫn có đầy đủ các chức năng tốt và làm việc hiệu quả hơn bạn nghĩ.

Nhưng sau đây là một số kỹ năng dành cho bạn khi lựa chon thuê, hoặc mua máy photocopy.

Một tính năng quan trọng và ảnh hưởng nhất trên các dòng máy là tốc độ. Các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu in ấn không nhiều thì có thể chọn những máy có tốc độ  vừa phải  mà vẫn đủ các tính  năng hoạt động.

282

Tốc độ như thế nào là cần thiết?

Các máy photocopy trung tầm vẫn có tốc độ khá tốt cho việc in ấn và sao chép. Ví dụ máy photocopy kỹ thuật số toshiba e282, e283 , tốc độ in và sao chụp: 28/ bản/phút.Với một văn phòng nhỏ thì tốc độ tối ưu là 30 trang / phút.

Máy photocopy đa chức năng

Nhiều máy photocopy thiết kế cho văn phòng nhỏ hiện nay thậm chí được tích hợp rất nhiều tính năng. Nó có thể cung cấp hầu hết những chức năng cơ bản cho việc in ấn, quét và sao chép, và hầu hết cũng có cung cấp chức năng fax.

Máy photocopy văn phòng nhỏ có thể kết nối trong mạng Lan nội bộ để sử dụng in ấn ra từ máy tính cá nhân, laptop,…

Những máy này được gọi là  máy in đa chức năng.

Hầu hết các công ty cung cấp máy photocopy sẽ khuyên bạn tiếp cận các loại máy văn phòng cỡ nhỏ này vì nó thực hiện tốt các chức năng tốt

283c

Published by Thuê máy Photocopy

Cho thuê máy Photocopy giá rẻ. Thuê máy Photocopy không cần đặt cọc, miễn phí mực in & chi phí bảo hành. Liên hệ: Công ty TNHH Sao Kim, số 93 Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04. 39936757 / 38398741

Join the Conversation

1 Comment

  1. tôi mới lập công ty, cũng đang muốn thuê máy cho tiện. Bình quân công ty tôi mất khoảng 15 gam đến 20 gam giấy/1 tháng thì nên chọn loại máy nào cho phù hợp?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *