Chúng tôi bán và cho thuê máy photocopy ở Hà Nội và các tỉnh lân cận
Ngày nay, máy photocopy hiện đại không còn giới hạn. Với màu sắc và công nghệ kỹ thuật số, máy photocopy được xem là bộ máy đa chức năng vì có thể in, scan, fax và photocopy. Tất cả trong một.

thue may photocopy ha noi
Cho thuê máy Photocopy

Tuy nhiên, số tiền đầu tư ban đầu cho 1 máy Photocopy hiện đại – kỹ thuật số là không nhỏ.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, tổ chức và các cửa hàng dịch vụ photocopy, chúng tôi đưa ra giải pháp Cho thuê máy Photocopy giá rẻ, dùng máy thuê như máy của mình. Vậy thuê máy Photocopy có những lợi ích gì?

1. Lợi ích về chi phí:
-Không phải đầu tư khoản tiền lớn mua máy Photocopy ban đầu
-Không phải chịu chi phí quản lý máy
-Tiết kiệm được chi phí sao chụp hàng tháng,và hàng quý trong năm
2. Lợi ích về chất lượng công việc khi thuê máy Photocopy

 • Không lo hết mực
 • Không phí đặt cọc
 • Không phí bảo hành

3. Chúng tôi đảm bảo
– Máy luôn trong tình trạng hoạt động ổn định,chất lượng bản chụp rõ, đẹp

– Nếu máy hỏng, chúng tôi sẽ thay thế máy photocopy khác cho quý khách trong quá trình sửa chữa

Khi bạn gọi điện thoại tới số 04. 39950364 – 0989830069 (Mr. Tú) bạn sẽ nhận được không chỉ là lời khuyên tốt nhất về những máy photocopy đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn mà còn cảm nhận được dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

Mua, bán, cho thuê máy Photocopy tại Hà Nội
Mua, bán, cho thuê máy Photocopy tại Hà Nội

Hiện chúng tôi đang có đầy đủ các loại máy Photochop Toshiba, Ricoh, Canon, Panasonic và Sharp để đáp ứng bất kỳ ngân sách hoặc  nhu cầu sử dụng.

Hãy nhớ:

Điện thoại: 04. 39936757

Email: chothue.photocopy@yahoo.com

 hoặc truy cập website: http://photocopyhanoi.com

Published by Photocopy Hà Nội

Cho thuê máy Photocopy giá rẻ. Thuê máy Photocopy không cần đặt cọc, miễn phí mực in & chi phí bảo hành. Liên hệ: Công ty Sao Kim, số 93 Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04. 39936757 - 0903413259

Join the Conversation

3 Comments

 1. vì sao nên mua máy photocopy đã qua sử dụng?

  Đối với một công ty vừa và nhỏ việc trang bị một chiếc máy phục vụ trong công việc hằng ngày, phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn là quả là một vấn đề.

  Trên thì trường hiện nay giá cả một máy photocopy mới của các hãng có giá khoảng từ 1.000 USD – 2.000 USD, tốc độ sao chụp khoảng 16 tờ/phút, đối với những máy tốc độ sao chụp cao hơn khoảng 25 -45 bản/phút giá cả dao động từ 2.000 USD – 5.000 USD.
  Hầu hết các máy photocopy mới với giá trên chưa bao gồm các phụ kiện kèm theo, nên người mua cần tìm hiểu kỹ tất cả các tính năng.
  Bên cạnh đó trên thị trường cũng có một số máy photocopy nhập khẩu chất lượng cao đã qua sử dụng tốc độ sao chụp trung bình từ 35 – 45 tờ/ phút, giá cả chỉ dao động khoảng trên dưới 1.000 USD, hầu hết các dòng máy này đã tích hợp các phụ kiện kèm theo như bộ tự động nạp bản gốc, tự động đảo mặt bản sao, tích hợp thêm các chức năng in, scan … mà chất lượng bản chụp thật sắc nét, quý khách có thể trực tiếp đến công ty chúng tôi để tham khảo cụ thể.

 2. Em thấy bây giờ mọi người thường thuê hoặc mua máy photocopy cũ. Vậy bên anh có thể giớ thiệu, tư vấn cho em một vài hãng máy chạy bền được không anh vì bên em cũng đang muốn thuê máy photocopy. cảm ơn anh nhiều.

 3. TOSHIBA, RICOH, PANASONIC, HP, IBM…là những hãng dùng tốt đó bạn. Nhưng nếu nói về độ bến thì tốt nhất là bạn nên chọn TOSHIBA, RICOH vì đây là hai hãng phổ biến, dễ sử dụng, dễ thay thế linh kiện về tốc độ nhanh.
  Chúc bạn chọn được hãng như ý.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *