3 bình luận cho bi “Thuê máy Photocopy có lợi ích gì?”

 1. Thuê máy Photocopy

  vì sao nên mua máy photocopy đã qua sử dụng?

  Đối với một công ty vừa và nhỏ việc trang bị một chiếc máy phục vụ trong công việc hằng ngày, phải bỏ ra một khoản tiền tương đối lớn là quả là một vấn đề.

  Trên thì trường hiện nay giá cả một máy photocopy mới của các hãng có giá khoảng từ 1.000 USD – 2.000 USD, tốc độ sao chụp khoảng 16 tờ/phút, đối với những máy tốc độ sao chụp cao hơn khoảng 25 -45 bản/phút giá cả dao động từ 2.000 USD – 5.000 USD.
  Hầu hết các máy photocopy mới với giá trên chưa bao gồm các phụ kiện kèm theo, nên người mua cần tìm hiểu kỹ tất cả các tính năng.
  Bên cạnh đó trên thị trường cũng có một số máy photocopy nhập khẩu chất lượng cao đã qua sử dụng tốc độ sao chụp trung bình từ 35 – 45 tờ/ phút, giá cả chỉ dao động khoảng trên dưới 1.000 USD, hầu hết các dòng máy này đã tích hợp các phụ kiện kèm theo như bộ tự động nạp bản gốc, tự động đảo mặt bản sao, tích hợp thêm các chức năng in, scan … mà chất lượng bản chụp thật sắc nét, quý khách có thể trực tiếp đến công ty chúng tôi để tham khảo cụ thể.

 2. thutrang

  Em thấy bây giờ mọi người thường thuê hoặc mua máy photocopy cũ. Vậy bên anh có thể giớ thiệu, tư vấn cho em một vài hãng máy chạy bền được không anh vì bên em cũng đang muốn thuê máy photocopy. cảm ơn anh nhiều.

 3. Thuê máy Photocopy

  TOSHIBA, RICOH, PANASONIC, HP, IBM…là những hãng dùng tốt đó bạn. Nhưng nếu nói về độ bến thì tốt nhất là bạn nên chọn TOSHIBA, RICOH vì đây là hai hãng phổ biến, dễ sử dụng, dễ thay thế linh kiện về tốc độ nhanh.
  Chúc bạn chọn được hãng như ý.

Leave a Reply

0903.413.259